Top 3 con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới từ 14-20/09

479

Những con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới này sẽ đối mặt với nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm. Tình cảm thăng hoa hay mâu thuẫn rạn nứt? Cùng doisongxahoi giải mã ngay sau đây.

Tuổi Sửu

3 con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới từ 14-20/09
3 con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới từ 14-20/09

Là một trong những con giáp có tình duyên biến động trong tuần này, tuổi Sửu có những bất hòa, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm. Cả hai người đang có sự xa cách như một bức tường vô hình giữa 2 bên.

Nguyên nhân chủ yếu là do bạn quá mải mê với công việc mà thiếu quan tâm với người ấy. Bạn và người ấy nên lắng nghe và chia sẽ những suy nghĩ của nhau nhiều hơn. Lưu ý là hãy chia sẻ với nhau bằng một thái độ tôn trọng đối phương, đừng gây áp đảo sẽ có chiều hướng ngược lại.

Con giáp có tình duyên biến động trong tuần mới: Tuổi Thìn

Tuần mới của người tuổi Thìn đón nhận khá nhiều tin mừng. Nhất là về chuyện công việc và tài vận. Tình cảm của bạn cũng đang có dấu hiệu rất tốt. Với các cặp đôi, các bạn có cơ hội hâm nóng tình cảm. Với người đang yêu thầm, nên tranh thủ cơ hội để bày tỏ nỗi lòng.

Còn những người độc thân. Khi có giấc mơ thấy ăn cá, bạn nên tham khảo giải mã giấc mơ để được mách bảo về người ấy của mình.

Tuổi Dậu

Một tuần làm việc thật thành công với tuổi Dậu. Nếu có những giấc mơ đặc biệt như mơ thấy bị truy sát thì đừng lo lắng. Rất có thể vũ trụ đang cố gắng mách bảo bạn điều gì đó về công việc, tài chính.

Về mặt tình duyên, tuần này tuổi Dậu có nhiều chuyến biến tích cực. Có vẻ như tình cảm của bạn và người ấy sắp phát triển lên những nấc thang cao hơn. Nếu bạn đang crush ai đó, chắc hẳn người ấy cũng dành tình cảm cho bạn. Còn nếu hai người đang yêu nhau, có thể người ấy đang dành tặng cho bạn một điều bất ngờ thú vị đó.