Một số tính năng của iPhone sẽ cập bến vào cuối năm nay

1106

Theo một số nguồn tin từ giới công nghệ thì có thể vào khoảng thời gian cuối năm nay, một số tính năng của iPhone cực hữu dụng sẽ cập bến.

Cải thiện hiệu năng trên iOS 13

Apple cho biết rằng quá trình mở khóa bằng Face ID sẽ nhanh hơn 30%, dung lượng quá trình tải xuống cũng như cập nhật ứng dụng sẽ nhỏ hơn lần lượt 50% và 60% trên máy tính bảng Ipad. Như vậy cũng có thể thấy rằng các ứng dụng cũng sẽ khởi chạy nhanh hơn gấp 2 lần so với trước nhờ vào việc cả thiện những hiệu ứng chuyển cảnh. Đây chắc hẳn sẽ mang đến những hiệu năng mới cho iOS 13. Trong quá trình này chiếc điện thoại iPhone sẽ có những tính năng mới hơn và có phần hiệu năng tốt hơn rất nhiều.

tính năng của iPhone
tính năng của iPhone

Chế độ Dark Mode toàn hệ thống

Chế độ này có trên iPhone sẽ tương thích với tất cả các ứng dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy điều này sẽ giúp cho các ứng dụng này trở nên khác lạ hơn, nó sẽ giúp mắt bạn thoải mái khi đọc, đặc biệt là trong một môi trường tối. Ngoài ra chế độ này được dùng cho các lập trình viên, để họ có thể tích hợp chế độ mới này vào trong những ứng dụng của mình. Điều này có thể thấy rằng chế độ này cũng rất tiện ích và tương thích với toàn hệ thống hiện nay.

Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video tốt hơn cho iPhone

Một công cụ chỉnh sửa hình ảnh trở nên trực quan và mạnh mẽ hơn cho iPhone đã được cập nhật trong thời gian tới. Ứng dụng này vẫn có các điều chỉnh tự động, bạn cũng có thể can thiệp sâu hơn vào trong bức ảnh như độ nét, màu sắc, độ tương phản hay thêm các bộ lọc.

Khi bạn ấn tùy chỉnh ảnh nó cũng sẽ được áp dụng cho video của bạn. Bạn cũng đã có thể xoay video từ dọc sang ngang và thậm chí có thể làm cong khung hình của video hoặc hiệu chỉnh khung hình của chúng. Điều này giúp chúng ta chỉnh sửa film và video trên iPhone một cách thoải mái hơn mà không cần đến các ứng dụng thứ ba.

Apple Maps thêm các tính năng mới

Ứng dụng này sẽ có cách thể hiện chi tiết hơn ở mọi nơi và tính năng này cũng sẽ áp dụng với những thành phố ở Mỹ đầu tiên trong năm nay, sau đó cũng sẽ đến những nơi còn lại trên thế giới. Tính năng này sẽ cho phép bạn di chuyển xuống các con đường từ góc nhìn thứ nhất và quét các khu vực ở chế độ xem 360 độ. Đây cũng là một tính năng tốt của Apple. Vì vậy nên bạn không phải lo lắng mỗi khi mình đi sai đường nữa.

Những tính năng này cũng sẽ nhanh chóng được Apple cho ra mắt. Theo doisongxahoi thì đây là những tính năng thay đổi cho iPhone.