Tử vi 12 con giáp tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

784

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 14/10 đến 20/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Con giáp tuổi Tý sẽ tìm thấy bình yên, may mắn trong những ngày đầu tuần. Thời gian này không kéo dài lâu, vì vậy nếu có dự định học thêm kiến thức nào mới hoặc đầu tư tài chính, bạn nên bắt đầu ngay để đảo cho an toàn của bản thân trong khoảng thời gian sau này.

Có thể vì thời điểm đầu tuần mọi việc có phần suôn sẻ nên con giáp tuổi Tý có phần chủ quan, không tập trung cao độ nên dễ để xảy ra sai sót trong ngày cuối tuần khi có Thương Quan bất ngờ xuất hiện khiến bạn không kịp trở tay.

Xem tử vi 24h cho biết tuần mới người tuổi Tý sẽ đứng trước rất nhiều những lựa chọn khác nhau và bản thân bạn vô cùng bối rối không biết chọn lựa nào là thích hợp. Hãy thử lắng nghe những cảm xúc của mình, không nên bị ảnh hưởng từ những người xung quanh, hay bị tác động quá nhiều bởi họ nhé.

Tý Tả Phù nâng đỡ nên dù có hoàn cảnh khó khăn nào thì bản mệnh cũng đừng quên nghe lời khuyên của một số người, nhất là trong công việc, lĩnh vực bạn chưa thực sự giỏi, không hiểu biết nhiều.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 14/10 đến 20/10/2019, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu có tin vui thăng quan tiến chức khi quý nhân nâng đỡ, giúp bản mệnh hiện được những ước vọng của mình. Tuy nhiên, vận may chỉ có trong khoảng thời gian đầu tuần, con giáp này nên chú ý để tiến hành những việc quan trọng vào thời điểm này thì mọi sự đều hanh thông.

Từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, hung tinh mang đến những tin đồn thị phi làm sai lệch thông tin, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh. Con giáp này phải mất nhiều công sức và đau đầu suy nghĩ cách để giải quyết mọi chuyện. Cũng may có cát tinh luôn ở bên nên tuổi Sửu không chịu thiệt hại quá lớn.

Phương diện tài lộc trong tuần khá ổn định. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng tăng tiến, con giáp này có thể sẽ đạt được những nguồn thu khá lớn. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc đòi hỏi bản mệnh phải hy sinh thời gian riêng tư cùng những sở thích cá nhân của mình, không được rảnh rỗi như bình thường.

Tuần này, đường tình duyên của tuổi Sửu vượng sắc, con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh và nửa kia thấy được tình cảm của mình dành cho đối phương, cũng cảm thấy an toàn khi ở bên đối phương và quyết định nâng cấp mối quan hệ.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Bạn có xu hướng nhìn thấy mọi thứ tiêu cực trong công việc. Trong khi thực tế không có gì để bạn lo lắng. Đừng suy nghĩ quá nhiều về điều đó.

Bạn luôn nổ lực với các kế hoạch tài chính. Điều đó sẽ mang lại thành công cho bạn. Bạn có sự giúp đỡ về việc đầu tư, nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm.

Coi chừng xảy ra những bất đồng với người phối ngẫu của bạn. Có thể dẫn đến cuộc khủng hoảng tình cảm nghiêm trọng.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Trong chuyện tình yêu, bạn dễ bi quan và dễ thay đổi những suy nghĩ. Tử vi tuần mới 14-20/10/2019 khuyên Thìn nên cẩn thận lời nói, nếu không hôn nhân sẽ bùng nổ.

Thật vô ích khi muốn có một gia tài nhanh chóng bằng cách nướng tiền tiết kiệm vào ứng dụng. Hãy kiếm tiền bằng công sức lao động của mình. Điều này sẽ bền vững cho tương lai của bạn.

Dòng chảy tinh tế hiện tại sẽ giúp bạn trong công việc. Lý luận rõ ràng và chính xác của bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được đồng nghiệp và các đối tác trong kinh doanh.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Trong chuyện tình yêu, bạn dễ bi quan và dễ thay đổi những suy nghĩ. Tử vi tuần mới 14-20/10/2019 khuyên Thìn nên cẩn thận lời nói, nếu không hôn nhân sẽ bùng nổ.

Thật vô ích khi muốn có một gia tài nhanh chóng bằng cách nướng tiền tiết kiệm vào ứng dụng. Hãy kiếm tiền bằng công sức lao động của mình. Điều này sẽ bền vững cho tương lai của bạn.

Dòng chảy tinh tế hiện tại sẽ giúp bạn trong công việc. Lý luận rõ ràng và chính xác của bạn sẽ dễ dàng thuyết phục được đồng nghiệp và các đối tác trong kinh doanh.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Thu nhập cải thiện, hỷ sự lâm môn, phúc phần đầy người chính là lá số tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ. Thế nên, dù hiện tại có khốn khó chông chênh đến mấy Tỵ cũng đừng bi quan.

Trời cao an bài, rồi lộc lá, may mắn sẽ tự gõ cửa nhà Tị trong nay mai.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Đây là tuần tuyệt vời để con giáp tuổi Ngọ theo đuổi các công việc liên quan đến sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận ra bản thân đang thích làm việc một mình, hoặc cùng lắm là với người bạn cực kỳ tin tưởng hơn. Điều này có thể vô tình khiến việc giao tiếp của bạn trở nên căng thẳng ngoài mong muốn.

Các chuyên gia tư vấn phong thủy cho hay những ngày đầu tuần vẫn sẽ có những rắc rối ghé thăm người tuổi Ngọ khiến bạn cảm thấy lạc lối và phải đến giữa tuần cho đến cuối tuần bạn mới cảm nhận được sự thong thả, thư thái. Có rất nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần.

Mối quan hệ xung quanh của người tuổi Ngọ lúc này được cải thiện rõ rệt. Có thể nói đây là giai đoạn của tình bạn, sự kết giao và sẻ chia. Bạn sẽ nhiều lần trở thành người đứng giữa thiết lập hòa bình trong nhóm.

Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, tình hình chưa được thay đổi là vì bạn chưa luyện tập đầy đủ, đều đặn, ngoài ra, có thể chế độ ăn uống của bạn cũng không thực sự tốt như bạn vẫn nghĩ, hãy tìm hiểu những nguồn tin đáng tin cậy hơn nhé.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/10 đến 20/10/2019, vận trình tài lộc khá thuận lợi hanh thông, song bản mệnh nếu có ý định cầu tài, chiêu tài thì nên chờ đến thời điểm cuối tuần bởi lúc đó khả năng thành công cao hơn. Tài tinh cho thấy người tuổi Mùi có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, nhờ thế mà dễ dàng có được cơ hội phát triển điều đó trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, đầu tuần lại là lúc mà bản mệnh nên triển khai những công việc quan trọng bởi quý nhân xuất hiện nâng đỡ, che chở cho con giáp này, giảm bớt những xui xẻo mà bản mệnh có thể gặp phải. Cuối tuần bản mệnh chớ nên làm gì mạo hiểm và có chuyện gì xảy ra con giáp này sẽ phải xoay xở một mình.

Tuần này tuổi Mùi sẽ được sống trong hương vị ngọt ngào vô cùng của tình yêu. Con giáp này được cát tinh trợ vận, nữ mệnh tuổi Mùi sẽ dễ dàng tìm thấy một nửa của đời mình, mối quan hệ tình yêu phát triển nhanh chóng ngoài mong đợi. Bản mệnh tận hưởng những giây phút hạnh phúc mà mình mong ước bấy lâu.

Các cặp đôi hiểu rõ tình cảm của đối phương và không thấy có gì khúc mắc trong chuyện tình yêu đôi bên. Những hiểu lầm đã được tháo gỡ, tuy vẫn có những lúc con giáp này cảm thấy hơi lo lắng, hoang mang nhưng có thể vững tin vào tương lai phía trước, miễn là khi tình yêu của hai người vẫn còn cháy mãi.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Dù kế hoạch hay mục tiêu của bạn là gì, chúng sẽ là nguyên nhân cho những trở ngại nghiêm trọng. Đừng nản lòng, thành công luôn ở phía trước..

Đừng chờ đợi hạnh phúc. Hãy ra ngoài tìm kiếm và tận hưởng từng khoảnh khắc mới lạ trong cuộc sống.

Bạn nên tập trung vào công việc để hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Nhưng luôn nhớ rằng làm việc nhóm sẽ tốt hơn nhiều so với cá nhân bạn.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Tử vi tuần mới 14-20/10/2019 cho rằng, tuần này Dậu sẽ có cuộc sống tốt. Bạn sẽ bắt đầu với một mối tình lãng mạn. Cách mà 2 bạn tạo ra sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc lâu dài.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì chúc mừng bạn, đây là tuần sẽ thành công rực rỡ. Nếu các lĩnh vực khác thì bạn cũng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Nên kiểm tra vấn đề lưu thông máu của bạn. Dừng coi thường vấn đề này.

Một tuần tốt để thực hiện một giao dịch bất động sản quan trọng. Lợi nhuận từ dòng chảy tài chính sẽ mang lại khoản thu nhập lớn vào ngân sách của bạn.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Tuổi Tuất sẽ nhận được những cơ hội kiếm tiền cực tốt vào tuần này. Tài lộc vượng khiến cho bạn dễ dàng thu được những món hời không ngờ tới.

Dù vậy, xem mệnh cho hay tuổi này nên cẩn thận khi tham gia giao thông. Có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ khiến bản thân bị tổn hại. Ngoài ra, thời tiết cũng không thuận lợi cho sức khỏe của bạn, đừng làm việc quá sức nhé.

Sau một tuần ảm đạm, tình cảm tuần này của tuổi Tuất bắt đầu tươi sáng hơn. Bạn không cần lo nghĩ về chuyện tiền bạc nữa, có thể thoải mái chăm sóc và hẹn hò với người yêu.

Về sự nghiệp, bạn sẽ bắt đầu gặt hái được những thành công nhỏ. Cát tinh báo hiệu con đường bạn đi sẽ hanh thông hơn.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 14/10 đến 20/10/2019

Trong công việc, bạn nhận ra rằng làm việc theo nhóm sẽ tốt hơn là một mình.

Hãy cẩn thận với những sự cố tài chính bất ngờ xảy đến. Cần dự trữ tốt nguồn tiền để giải quyết những khó khăn bất ngờ.

Tử vi tuần mới 14-20/10/2019 cho rằng Hợi có nhiều việc xảy ra với gia đình bạn. Hãy tìm một thái độ tích cực để giải quyết mọi thứ, cần lắng nghe mọi thứ để có giải pháp tốt nhất.

Sức khỏe của bạn có thể kém hơn một chút. Bạn sẽ dễ cảm lạnh, thấp khớp và tiếp xúc nhiều hơn với ô nhiễm, vi khuẩn và vi rút.