Hàng loạt bê bối của Phạm Băng Băng vào năm 2018

1063

Phạm Băng Băng đã dính nhiều scandal vào năm 2018, điển hình là vụ trốn thuế và giờ lại có tin đồn cô giả mang thai để không phải tạm giam.

Từ cuối tháng 7, Phạm Băng Băng cùng những tin đồn trốn thuế, gian lận tài chính, cấm xuất cảnh, bị bắt giữ khiến cả ngành giải trí dậy sóng và mới đây nhất là giả mang thai để được tại ngoại. Sau hàng loạt tin đồn về chuyện sang Mỹ thua bạc, lùm xùm cát-xê rồi trốn thuế liên tiếp hướng vào nữ hoàng thị phi này chỉ trong 2-3 tháng trở lại đây thì vào ngày hôm qua, một trong những tin động trời đã thành sự thật

Phạm Băng Băng trốn thuế  bị bắt và lại được thả ra
Phạm Băng Băng trốn thuế bị bắt và lại được thả ra

Phạm Băng Băng đã bị bắt giữ vào ngày 29/7 để điều tra vụ trốn thuế. Ngày 30/7, quản lý cấp cao của “Võ Mị Nương” là Mục Hiểu Quang cũng bị bắt giữ. Ông bị nghi ngờ làm giả giấy tờ sổ sách, trốn thuế và huỷ vật chứng. Tuy nhiên, quản lý truyền thông của Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này còn Studio chính thức của nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi nào cho tới hiện tại.

Nhưng không cần nói nhiều cũng đủ để thấy scandal lần này đã giáng xuống sự nghiệp của Phạm Băng Băng nghiêm trọng như thế nào.

Mới đây, tờ Apple Daily tiết lộ nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị tạm giam hai ngày (từ 29/7 đến 30/7) sau đó đã được thả ra.

Tuy nhiên sự việc chưa kịp lắng xuống, đạo diễn, nhà sản xuất kiêm blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức lại “châm ngòi” thêm những cáo buộc mới hé lộ lý do vì sao nữ diễn viên được tại ngoại là vì đang mang thai, tuy nhiên lại úp mở cho biết cô thực chất chỉ mang thai giả.

Thế nhưng, bên cạnh chuyện người ta đang ráo riết chờ xem scandal lần này sẽ đi đâu về đâu, nữ hoàng thị phi họ Phạm sẽ giải quyết và vực dậy danh tiếng của mình ra sao, em trai Phạm Thừa Thừa và các người thân của nữ diễn viên đang cảm thấy thế nào.

Cũng như theo tin đời sống, vào đầu năm nay tin đồn về đám cưới đã được tung ra nhiều đến thế nào. Rộ lên từ tháng 2 cho đến tháng 4, nhiều nguồn tin từ các blogger cho rằng Lý Thần và Phạm Băng Băng sẽ tổ chức đám cưới thế kỷ với dàn khách mời khủng nhất showbiz xứ Trung, đám cưới diễn ra tại Bali vào tháng 8 rồi lộ cả thiệp cưới giả. Liệu đám cưới là thật hay giả còn phải chờ xem.